Website Tracking


+++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY   +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY    +++   QUAN TRỌNG: TIN TỨC VÀ THAY ĐỔI TỪ NGÀY 10/05/2023:  BẤM VÀO ĐÂY   


STREAKK

Khám phá tiềm năng của tiền điện tử của bạn

Nhận dòng tiền 2% mỗi tuần!

Đừng chỉ để tiền điện tử của bạn nằm yên trong ví, hãy để chúng làm việc cho bạn!Trình bày kinh doanh
Trình bày kinh doanh

STREAKK làm gì và tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào?01   Ví đặt cược phi tập trung

Tải xuống ví STREAKK

Bạn có thể tải xuống ví STREAKK từ Google Play hoặc App Store
Sau khi bạn đã chuyển tài sản sang ứng dụng ví, bạn có thể bắt đầu đặt cược (kiếm lãi) trên tiền điện tử của mình.


Để có thể sử dụng đặt cược trong ứng dụng ví, bạn cần có cái gọi là ID khó hiểu [Cryptic-ID]. Trước tiên, hãy đăng ký với STREAKK.Sau đó, bạn có thể tạo ID bí mật cá nhân của mình [Cryptic-ID] tại văn phòng. ID khó hiểu là liên kết giữa tài khoản STREAKK của bạn và ứng dụng ví STREAKK.
Trong ứng dụng ví, giờ đây bạn có thể sử dụng ID này để ủy thác tài sản của mình cho việc đặt cược và kiếm phần thưởng đặt cược được chỉ định ở trên. Phần thưởng đặt cược được tính theo nhịp của một tuần đầy đủ,
 
Ứng dụng Wallet STREAKK có gì đặc biệt?

  • Ví được phân cấp và hoàn toàn an toàn (được kiểm toán bởi Certik). [Certik]

  • Đối với việc đặt cược, bạn không ký cam kết về thời gian trong một khoảng thời gian dài hơn. Chỉ bạn mới biết khóa riêng tư, điều này đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào tiền điện tử của mình bất kỳ lúc nào.

  • Ví được phân cấp và hoàn toàn an toàn (được kiểm toán bởi Certik). [Certik]

  • Đối với việc đặt cược, bạn không ký cam kết về thời gian trong một khoảng thời gian dài hơn. Chỉ bạn mới biết khóa riêng tư, điều này đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào tiền điện tử của mình bất kỳ lúc nào.

Bạn muốn nhiều hơn nữa? Bằng cách mua các nút ở văn phòng phía sau tài khoản của bạn, phần thưởng đặt cược của bạn tăng lên đến 8% (tùy thuộc vào nút). Bạn có thể tìm thêm thông tin về các nút, cơ sở hạ tầng nút và các cơ hội thu nhập khác với các nút trên trang này.


 Mẹo: Mua các nút và tăng phần thưởng đặt cược! 
02   Blockchain 3.0 và mã thông báo STKK/STKC


Chuỗi khối 3.0

STREAKK hiện đã phát triển chuỗi khối thế hệ thứ 3 với cơ sở hạ tầng trên cơ sở (chuỗi chính Streakk với mã thông báo STKK) mọi người có thể tạo chuỗi khối của riêng họ dưới dạng chuỗi bên.

Mỗi chuỗi bên được xây dựng trên chuỗi chính đều có cơ chế quản lý và trình xác nhận riêng. Các chuỗi bên riêng lẻ hoạt động độc lập. Điều này có nghĩa là ví dụ: ngân hàng trung ương, đồng tiền ổn định, tổ chức tài chính, tiền điện tử và các dự án khác có thể xây dựng cơ sở hạ tầng của họ hoàn toàn độc lập với nhau. 

Chuỗi thứ nhất trong số các chuỗi bên này là chuỗi Streakk của riêng họ với đồng xu STKC, phí giao dịch cố định chỉ 0,0001 đô la và tốc độ giao dịch là 100.000 giao dịch mỗi giây. Điều này làm cho nó hiện là cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất trong ngành. NFT, DeFi, trò chơi và một số dự án tiền điện tử khác sẽ được xây dựng trên chuỗi Streakk.

Chuỗi Streakk là cổng vào WEB3.


 


Mã thông báo STKK

Đối với tất cả các giao dịch này, coin riêng của công ty (STKK) sau đó được yêu cầu để thanh toán phí. Điều đó có nghĩa là. tất cả những người sử dụng blockchain cần đồng tiền này.
Mã thông báo (sau khi khởi động chuỗi khối, mã thông báo được chuyển đổi 1: 1 thành đồng xu) đã được phát hành với số lượng 100 triệu. Do STREAKK mua lại và đốt, số lượng mã thông báo có sẵn đã giảm xuống còn khoảng 9,4 triệu (tính đến tháng 12 năm 2022). Vào thời điểm khởi chạy blockchain, số lượng mã thông báo sẽ giảm xuống còn khoảng 6 triệu.

 
Hệ quả là gì?
Một nhu cầu rất cao đáp ứng một đề nghị giảm cực kỳ!

Kể từ khi nó bắt đầu ở mức 0,1 đô la vào giữa năm 2022, giá của STKK đã tăng lên mức hiện tại là khoảng 150 đô la (tính đến tháng 3 năm 2023). [Lịch sử giá trên CoinMarketCap]
Mã thông báo hiện có thể được trao đổi trong ví Streakk, ví dụ: USDT.
Hệ quả là gì?
Một nhu cầu rất cao đáp ứng một đề nghị giảm cực kỳ!

Kể từ khi nó bắt đầu ở mức 0,1 đô la vào giữa năm 2022, giá của STKK đã tăng lên mức hiện tại là khoảng 150 đô la (tính đến tháng 3 năm 2023). [Lịch sử giá trên CoinMarketCap]
Mã thông báo hiện có thể được trao đổi trong ví Streakk, ví dụ: USDT.


 Mẹo: Mua nút, tăng phần thưởng đặt cược và nhận mã thông báo STKK miễn phí! 
03   Cụm nút tích hợp (INC) / Nút

Cụm nút tích hợp (INC)

Việc hợp tác với các nhà cung cấp tập trung có nguy cơ cao trở thành con mồi cho tin tặc. Giải pháp của Streakk là "Integrated Node Cluster" (INC).

Tại STREAKK, việc đặt cược được phân cấp, không có quyền quản lý (Non Custodial Staking) và không có cam kết về thời gian. Công nghệ đằng sau ví STREAKK rất độc đáo và tiên tiến. Đây là cái gọi là cụm nút tích hợp [Integrated Node Cluster - INC].Tiền điện tử của bạn được tự động gán (ủy quyền) cho trình xác thực tốt nhất, nhưng đừng bao giờ rời khỏi ví của bạn. Bạn luôn có toàn quyền kiểm soát và có thể truy cập tài sản của mình bất kỳ lúc nào.
 


STREAKK có một mạng lưới các trình xác thực đáng tin cậy, tất cả được tích hợp vào một ví duy nhất.


Người xác thực xác minh các giao dịch mạng và đổi lại kiếm được phí mạng. Cụm nút tích hợp của Streakk (INC) là cơ sở hạ tầng nút tiên tiến nhất thế giới.

điểm giao

 
Khách hàng đã đăng ký của STREAKK có thể tham gia vào cơ sở hạ tầng nút dưới dạng các nút của riêng họ. Các nút được cung cấp từ 100 đô la đến 200.000 đô la trong 3 loại nút khác nhau.


Để có thể mua các nút, trước tiên bạn phải đăng ký với STREAKK. Sau đó, bạn có thể tạo một địa chỉ gửi USDT (Tether) tại văn phòng phía sau của STREAKK, chuyển USDT đến văn phòng phụ và sử dụng địa chỉ đó để mua một hoặc nhiều nút. Mẹo: Mua nút, tăng phần thưởng đặt cược, nhận mã thông báo STKK miễn phí và dòng tiền hàng tuần 2%! 
Mua nút mở ra 3 luồng thu nhập

1. Phần thưởng đặt cược cao hơn
Với việc mua các nút, phần thưởng đặt cược trong ứng dụng ví STREAKK sẽ tăng 2%, 5% hoặc thậm chí 8% (tùy thuộc vào nút), trong khoảng thời gian 7 năm.


ID khó hiểu [Cryptic-ID] có thể được tạo trong back office sẽ liên kết back office / node với ứng dụng ví STREAKK.
 

2. Mã thông báo STKK miễn phí
Các mã thông báo STKK có giá trị các nút đã mua sẽ được đặt tại văn phòng hỗ trợ của bạn. Những điều này ban đầu vẫn bị chặn trong 100 tuần và mong đợi sự bùng nổ của khóa học có thể thấy trước của STKK. Sau đó, bạn có thể tự do vứt bỏ nó.

3. Dòng tiền 2% hàng tuần
Trong khoảng thời gian 100 tuần, bạn sẽ nhận lại dòng tiền hàng tuần 2% từ giá trị của các nút đã mua. Sự trở lại được ghi có hàng ngày tại văn phòng phía sau. Tổng cộng, số tiền này tương ứng với giá trị gấp đôi giá mua và có thể được thanh toán bất kỳ lúc nào (số tiền đã thanh toán: tối thiểu 50 đô la).
Bạn cũng có thể sử dụng dòng tiền để mua thêm các nút hoặc gửi chúng vào ví STREAKK của mình và thu thập phần thưởng đặt cược tăng lên (hiệu ứng lãi kép).Chương trình liên kết

.... và nếu bạn nói chuyện với những người khác về khả năng tuyệt vời của STREAKK, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng khi những người tham gia khác mua các nút.


• Từ kế hoạch Unilevel, 50% được thanh toán trên 20 cấp độ. Mỗi đề xuất trực tiếp của bạn mở ra một cấp độ cao hơn cho bạn.


• Rank Royalty Bonus (tổng cộng 10 triệu đô la) được thanh toán thành bốn đợt hàng tháng mỗi khi đạt đến cấp độ nghề nghiệp (tổng khối lượng nhóm tích lũy). Nếu đạt đến một cấp độ, doanh thu không bị xóa mà vẫn tiếp tục được cộng dồn không giới hạn thời gian. Đối với mỗi chặng, tối đa 40% khối lượng trình độ của cấp bậc tương ứng được tính đến để xác định khối lượng đội tích lũy có liên quan.


• Phần thưởng thứ ba là "Global Lifetime Pool". Với phần thưởng này, STREAKK cho phép các đối tác tích cực tham gia vào tổng doanh số bán hàng hàng tháng của công ty. Một nhóm hàng tháng là 15% tổng doanh thu được cung cấp.Phần thưởng từ chương trình liên kết được đặt trực tiếp vào USDT (Tether) tại văn phòng của bạn. Bạn có thể chuyển số dư tài khoản USDT của mình sang một ví USDT khác mỗi ngày hoặc bạn có thể mua thêm nút hoặc gửi chúng vào ví STREAKK của mình và nhận phần thưởng đặt cược tăng lên (hiệu ứng lãi kép). Số tiền rút tối thiểu là $ 50.


Sự kiện và Khuyến mãi


STREAKK

Sự kiện và Khuyến mãi
 

Quảng cáo nút "Spin and Win"
07/06/2023 - 20/06/2023

Khuyến mãi "PALOOZA Bali"
20.05.2023 - 10.07.2023

Đánh giá Lễ hội Streakk Châu Âu
Tháng 3/tháng 4 năm 2023

Khuyến mãi "Guaranteed Win"
  hoàn thành 
18.04.2023 - 25.04.2023

Khuyến mãi "Mega Jackpot"
  hoàn thành 
01/04/2023 - 10/05/2023

Khuyến mãi du lịch "Exotic Thailand"
  hoàn thành 
25/02/2023 - 10/04/2023